Nhan Phúc Vinh, Jun choáng với tuyệt chiêu đánh ghen của Tường Vi và Sam

08:39, Thứ Tư, 16/01/2019 (GMT+7)

Tập đầu tiên của phim Tết Cô Thắm Về Làng 4 đã lên sóng và mang đến nhiều bất ngờ với màn “đánh ghen” và vô số chuyện khó đỡ, hài hước liên tục xuất hiện…

Mở đầu tập 1, chào đón khán giả là hình ảnh Thắm (Tường Vi) duyên dáng, mộc mạc trên đường làng quê. Trên đường đi chợ về, Thắm giúp tía nhận thư, nhờ đó mà Thắm biết được tía mình là chú Năm thời trẻ từng gắn bó với một đoàn cải lương nổi tiếng. Trong dịp giúp bà Tám (NSƯT Lê Thiện) tập dợt chuẩn bị thi hát, Thắm - Cần và cả làng đã được nghe giọng ca ngọt ngào của chú Năm (Hoàng Sơn).

Trở về nhà, chú Năm đã kể với Thắm rằng thời trẻ mình từng là kép chánh của một đoàn cải lương, nhưng vì phải lòng thím Năm mà bỏ nghiệp hát. Dịp này, Thắm nhắc nhở tía nên chuẩn bị một món quà bất ngờ cho má nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới. Thắm cũng đã bàn bạc với Cần (Nhan Phúc Vinh) và quyết định lên Sài Gòn để thăm tiệm bánh của Út Kiệm (Jun) - Út Đượm (Sam) và để tìm món quà bất ngờ cho tía má.

Không ngờ lên Sài Gòn, Thắm và Cần mới phát hiện Út Kiệm và Út Đượm sau một thời gian mở tiệm bánh đã buôn bán ế ẩm đến nỗi… dẹp tiệm. Cả hai không dám về quê nên đi làm diễn viên quần chúng để tự kiếm tiền trang trải. Thắm và Cần bắt Kiệm - Đượm về quê nhưng trước đó cả 2 phải cùng với anh chị đi tìm đoàn hát cải lương ngày xưa của chú Năm. Tuy tìm được tung tích của đoàn hát, nhưng các nghệ sĩ đã tản mác mỗi người một nơi, điều này đồng nghĩa với việc kế hoạch tái hiện lại trích đoạn yêu thích của chú thím Năm không thể thực hiện được…

Ở một diễn biến khác, tại làng Thắm, chú Năm bị nghi ngờ là có “mèo” khi hội đủ các yếu tố “không trong sạch”. Theo lời tư vấn của bà Út - mẹ Cần và bà Tám, thím Năm đã theo dõi và phát hiện chú Năm đang bí mật hẹn hò cùng bà Sáu Hết Sảy (Thụy Mười). Chị em Thắm - Đượm trở về nhà thì thấy tía bị cho ra ngoài đường ở.

Với sự giúp đỡ của Thắm – Đượm, cuối cùng thì chú Năm mới giải thích tất cả chỉ là hiểu lầm. Tuy chú Năm rửa sạch nỗi oan nhưng lại làm lộ kế hoạch định làm thím Năm bất ngờ trong dịp kỷ niệm ngày cưới. Ngoài ra, hiểu lầm tai hại này cũng khiến cho bà Sáu Hết Sảy bị “dính bẫy” ăn bột cay đến sưng môi.

Sau chuyện của chú thím Năm, Toán (Long Đẹp Trai) và Út Kiệm bủn rủn tay chân khi nghe Lý (Puka) nói về những “tuyệt chiêu” dùng thuốc xổ, cắt tóc để trừng trị “người thứ 3”. Nhưng cao tay nhất vẫn là Thắm. Theo Thắm, không cần đánh ghen để mất hình ảnh, mà quan trọng là phải làm “tê liệt tàn phế” người đàn ông đã ngoại tình…  Nghe xong, 3 anh chàng Cần, Kiệm, Toán được 1 phen hết hồn!.

Chú Năm không biết nên tặng quà gì cho vợ nên giao hết cho chị em Thắm - Đượm phụ trách. Thắm đã lên kế hoạch cho một tiết mục bất ngờ tại quán Sáu Hết Sảy, trong đó chú Năm đã hát 1 ca khúc để bày tỏ tình cảm với thím Năm. Và thím Năm cũng đã song ca với chồng. Chứng kiến khoảnh khắc “tình bể bình” của chú thím Năm, hai cặp đôi Thắm - Cần, Út Kiệm - Út Đượm không khỏi ngưỡng mộ.

Sau chuyện “đánh ghen”, chuyện gì nữa sẽ xảy đến với gia đình Thắm trong Tết này? Tập 2 Cô Thắm Về Làng 4 sẽ phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h00 và Giải Trí TV lúc 21h00 thứ thứ Tư 16/01/2019.

Huệ Mẫn
Ảnh, clip: D.I.D TV

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng