Bên bờ biển

By the Sea

Được viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất bởi nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Angelina Jolie Pitt, Bên Bờ Biển là tác phẩm tiếp theo của cô sau thành công với Unbroken.

Thể loai: Tâm lý
Nghệ sĩ tham gia:
Brad Pitt
Angelina Jolie

Đạo diễn: Angelina Jolie Pitt
Sản xuất: Angelina Jolie Pitt, Brad Pitt
Kịch bản:Angelina Jolie Pitt
Diễn viên:

Brad Pitt ... Roland
Angelina Jolie ... Vanessa
Mélanie Laurent ... Lea
Sarah Naudi ... Clarisse
Melvil Poupaud ... François
Niels Arestrup ... Bar Keeper
Richard Bohringer ... Hotel Owner

Âm nhạc: Gabriel Yared
Quay phim: Christian Berger
Dựng phim: Patricia Rommel
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Universal Pictures
Công chiếu: 13 tháng 11 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Được viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất bởi nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Angelina Jolie Pitt, Bên Bờ Biển là tác phẩm tiếp theo của cô sau thành công với Unbroken. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất chính của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie Pitt, được hỗ trợ bởi dàn sao quốc tế Mélanie Laurent, Niels Arestrup, Melvil Poupaud and Richard Bohringer.

Bên Bờ Biển theo chân cặp vợ chồng Roland (Brad Pitt) – một nhà văn người Mỹ và Vanessa (Angelina Jolie Pitt) tới một ngôi làng yên tĩnh, thanh bình ven biển nước Pháp để nghỉ dưỡng. Mối quan hệ của họ hiện đang gặp trục trặc, và những trải nghiệm ở miền quê bên những người bạn mới – cặp vợ chồng son Lea (Laurent) và François (Poupaud), hay những người dân địa phương Michel (Arestrup) và Patrice (Bohringer) đã giúp họ nhận ra và đối mặt với những vấn đề trong mối quan hệ của họ.

Lấy đề tài về những trải nghiệm cảm xúc của con người, Bên Bờ Biển đã được truyền cảm hứng bởi nền điện ảnh Châu Âu những năm 60 và 70.

Đồng hành cùng Angelina Jolie Pitt sẽ là ekip kì cựu bao gồm: đạo diễn hình ảnh Christian Berger (The White Ribbon), thiết kế sản xuất Jon Hutman (Unbroken), dựng phim Patricia Rommel (The Lives of Others) và thiết kế phục trang Ellen Mirojnick (Wall Street: Money Never Sleeps). Bên cạnh đó, Chris Brigham (Inception), Holly Goline (Unbroken) và Michael Vieira (Unbroken) sẽ đóng vai trò điều hành sản xuất cùng Angelina Jolie Pitt.

Theo Tri thức trực tuyến