Thái Bình Luân 2: Chuyến tàu định mệnh

The Crossing 2

Được ví như 'Titanic phiên bản Hoa ngữ', The Crossing là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, với sự tham gia của Kim Thành Vũ, Chương Tử Di, Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh.

Thể loai: Tâm lý
Nghệ sĩ tham gia:
Huỳnh Hiểu Minh
Zhang Ziyi (Chương Tử Di)

Đạo diễn: Ngô Vũ Sâm (John Woo)
Sản xuất: Terence Chang
Kịch bản: Ngô Vũ Sâm, Tô Chiếu Bân, Trần Tĩnh Tuệ
Diễn viên:

Song Hye Kyo ... Chu Uẩn Phân
Chương Tử Di ... Vu Chân
Kim Thành Vũ ... Nghiêm Trạch Khôn
Huỳnh Hiểu Minh ... Lôi Nghĩa Phương
Đồng Đại Vi ... Đồng Đại Khánh
Nagasawa ... Masako Shimura

Âm nhạc: Taro Iwashiro
Quay phim: Zhao Fei
Dựng phim: Ngô Vũ Sâm, Kai Kit-Wai
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Beijing Gallop Horse Film
Công chiếu: 30 tháng 7 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Được ví như 'Titanic phiên bản Hoa ngữ', The Crossing là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, với sự tham gia của Kim Thành Vũ, Chương Tử Di, Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh.

Mùa hè năm 1945, Đảng viên quốc dân Đảng Lôi Nghĩa Phương (Huỳnh Hiểu Minh đóng) đánh bại quân đội Nhật Bản ở chiến trường đồng bằng. Đảng viên Đồng Đại Khánh (Đồng Đại Vỹ đóng) nhận được lệnh bắt giữ một quân y người Đài Loan Dương Trạch Khôn tại Nhật.

Sau khi Nhật đầu hàng, quốc dân Đảng chiếm ưu thế, Lôi Nghĩa Phương trở về Thượng Hải và quen biết được tiểu thư con nhà giàu Trương Xuân Phân (Song Hye Kyo đóng). Cả hai yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và đi đến hôn nhân. Nhưng sau đó cuộc nội chiến đã nổ ra, Dương Trạch Khôn trở về Đài Loan sau chiến tranh, và anh phát hiện ra rằng người con gái anh yêu Masako (Nagasawa đóng) đã trở về Nhật Bản.

Đồng Đại Khánh đã gặp và yêu phải một cô y tá làm cứu thương trong quân đội, họ yêu nhau sau đó anh phát hiện cô ấy là một cô gái mại dâm (Chương Tử Di đóng ).

Cuộc chiến tranh nổ ra, Quốc dân Đảng thất bại trên toàn diện. Mọi người ở đó đều lên tàu Thái Bình từ Thượng Hải sang Đài Loan để lánh nạn. Và con tàu trở thành niềm vọng của họ nhưng thật không may, một tại nạn đã làm thay đổi số phận của họ, phần lớn tất cả những người trên tàu đều không sống sót. Vậy liệu những nhân vật đó có vượt qua thảm kịch và số phận đó hay không?

Theo Tri thức trực tuyến