Tử thần réo gọi

Hit and Run

Lái xe trong tình trạng say xỉn, Mary Murdock đã vô tình đâm chết người và cô đã phải trả giá bằng những cơn ác mộng kinh hoàng.

Thể loai: Kinh dị

Kevin Corrigan
Kevin Corrigan, nam diễn viên người Mỹ. Anh sinh năm 1969. Trong sự nghiệp của mình, anh đã tham gia đóng gần 100 bộ phim điện ảnh và nhiều serie phim truyền hình. Khá nhiều bộ phim nổi tiếng nhưng Kevin chủ yếu tham gia các vai phụ. Vai diễn anh mang lại tên tuổi lớn nhất cho anh có lẽ là vai Uncle Eddie trong Grounded For Life.
 
Mời bạn xem thêm phim Bad Boys, The Departed, American GangsterThe Dictator.

Đạo diễn: Enda McCallion
Sản xuất: Mark Morgan, Andrew Weiner, Braxton Pope
Kịch bản: Diane Doniol-Valcroze, Arthur Flam
Diễn viên:

Laura Breckenridge ... Mary Murdock
Kevin Corrigan ... Timothy Emser
 
Âm nhạc: Matt Messina
Quay phim: Olivier Cocaul
Dựng phim: Miklos Wright
Công chiếu: 13 tháng 1 năm 2009
Thời lượng: 84 phút
Quốc gia: Mỹ
 
Nội dung:
 
Lái xe trong tình trạng say xỉn, Mary Murdock đã vô tình đâm chết người và cô đã phải trả giá bằng những cơn ác mộng kinh hoàng.
 
Mary Murdock - 1 sinh viên đại học - nghĩ rằng cô đã đâm chết 1 con mèo trên đường lái xe về nhà sau khi rời 1 bữa tiệc với tình trạng say xỉn. Nửa đêm, Mary bắt đầu nghe thấy những tiếng rên rỉ trong garage. Và Mary đã rất hoảng sợ khi phát hiện ra 1 người đàn ông hấp hối bị phần đỡ va của chiếc xe jeep đâm xuyên.
 
Mary lại gần, người đàn ông đã túm lấy chân cô. Hoảng sợ, Mary vơ lấy chiếc gậy đánh golf và đập vào đầu người đàn ông. Phát hiện ra mình đã giết chết người đàn ông, cô lôi xác ông ta ra chôn ở trong rừng. Và từ đó, những con ác mộng thực sự bắt đầu theo đuổi Mary.