Deadpool

Sau thành công vang dội của những bom tấn như: Avengers 2, Ant-Man và Iron Man,… trong năm 2016 tới đây, các nhà làm phim Marvel sẽ tiếp tục 'chiêu đãi' fan hâm mộ một dự án mới toanh, mang tên: DEADPOOL.

Thể loai: Hành động
Nghệ sĩ tham gia:
Ryan Reynolds

Đạo diễn: Tim Miller
Sản xuất: Lauren Shuler Donner, Simon Kinberg
Kịch bản: Rhett Reese, Paul Wernick
Diễn viên:

Ryan Reynolds ... Wade Wilson / Deadpool
Morena Baccarin ... Vanessa Carlysle / Copycat
Gina Carano ... Angel Dust
T.J. Miller ... Weasel
Ed Skrein ... Ajax
Rachel Sheen ... Weasel's Wife

Âm nhạc: Mychael Danna
Quay phim: Chưa rõ
Dựng phim: Chưa rõ
Phân loại: NR
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Công chiếu: 12 tháng 2 năm 2016
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Sau thành công vang dội của những bom tấn như: Avengers 2, Ant-Man và Iron Man,… trong năm 2016 tới đây, các nhà làm phim Marvel sẽ tiếp tục “chiêu đãi” fan hâm mộ một dự án mới toanh, mang tên: DEADPOOL.

Nằm trong top 200 nhân vật truyện tranh vĩ đại nhất mọi thời đại do tạp chí Wizard bình chọn, DEADPOOL được biết đến là một trong những siêu anh hùng, dị nhân nổi tiếng nhất trong thế giới Marvel. Không “phụ kiện” - búa, khiêng hay áo ráp như Thor, Captain American, Iron Man, DEADPOOL đơn thuần là một cựu chiến binh đặc nhiệm, tình nguyện tham gia vào chương trình thử nghiệm vũ khí Weapon X. Sau khi hoàn thành quá trình thử nghiệm, anh đã “khám phá” ra những siêu năng lực đặc biệt mới của bản thân.

Mới đây, tại sự kiện Comic-Con “đình đám” ở San Diego, Mỹ, hãng 20th Century Fox một lần nữa xác nhận thông tin về dự án và “trình làng” những hình ảnh “siêu ngầu” đầu tiên của DEADPOOL. Không để khán giả tò mò hơn nữa, các nhà làm phim tiếp tục tung ra teaser trailer về nhân vật mới này. Trailer đã hé lộ một phần tính cách của chàng siêu anh hùng hài hước nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel qua những lời thoại dí dỏm cùng các cảnh quay hành động dồn dập, đầy kịch tính.

Theo Tri thức trực tuyến