Con đường võ sĩ

Southpaw

Southpaw là câu chuyện về bi kịch, mất mát và con đường đau đớn để làm lại cuộc đời. Phim kể về câu chuyện của Billy 'The Great' Hope, đương kim vô địch giải đấm bốc Junior Middleweight Champion.

Thể loai: Hành động
Nghệ sĩ tham gia:
Jake Gyllenhaal
Rachel McAdams

Đạo diễn: Antoine Fuqua
Sản xuất: Todd Black, Jason Blumenthal, Steve Tisch
Kịch bản: Kurt Sutter
Diễn viên:

Jake Gyllenhaal ... Billy Hope
Rachel McAdams ... Maureen Hope
Forest Whitaker ... Tick Wills
Oona Laurence ... Leila Hope
50 Cent ... Jordan Mains
Skylan Brooks ... Hoppy
Naomie Harris ... Angela Rivera
Victor Ortiz ... Ramone

Âm nhạc: James Horner
Quay phim: Mauro Fiore
Dựng phim: John Refoua
Phân loại: R
Nhà phân phối: The Weinstein Company
Công chiếu: 15 tháng 6 năm 2015 (LHP SIFF), 24 tháng 7 năm 2015 (Mỹ)
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 123 phút
Quốc gia: Mỹ
Điểm IMDb: 8.3/10

Nội dung:

Southpaw là một bộ phim Mỹ thuộc thể loại tâm lý thể thao xoay quanh bộ môn boxing của đạo diễn Antoine Fuqua và được viết kịch bản bởi Kurt Sutter. Những ngôi sao tham gia phim gồm có nam tài tử Jake Gyllenhaal trong vai chính, Forest Whitaker, và Rachel McAdams.

Southpaw là câu chuyện về bi kịch, mất mát và con đường đau đớn để làm lại cuộc đời. Phim kể về câu chuyện của Billy "The Great" Hope, đương kim vô địch giải đấm bốc Junior Middleweight Champion. Với một gia đình hạnh phúc, căn nhà đẹp, tài chính đầy đủ và danh vọng trên võ đài, Billy chắc không còn mong gì hơn thế. Cho đến khi một tai nạn bi thảm khiến vợ anh (Rachel McAdams) qua đời, cuộc sống của Billy bắt đầu đi xuống.

Những ngày vô tận của Billy trôi qua trong rượu và thuốc. Con gái bé nhỏ (Oona Laurence) của anh bị Trung tâm chăm sóc trẻ em đến mang đi, ngân hàng đến “siết” nhà. Số phận của Billy tưởng chừng rơi vào ngõ cụt. Cho đến khi một cựu võ sĩ quyền Anh đã “rửa tay gác kiếm” tên Titus 'Tick' Wills (Forest Whitaker) đến vực anh dậy, yêu cầu anh tập luyện với một chế độ hà khắc.

Với suy nghĩ rằng, một tay đấm điêu luyện có nghĩa là phải ra đòn không nao núng, Tick biến Billy thành một con người mới: nhanh nhẹn, đáng sợ và kiên quyết trên võ đài; chu đáo, thương yêu mọi người và rất kỷ luật ngoài đời. Để giành lại quyền nuôi con gái của mình và thi đấu chuyên nghiệp trở lại, Billy phải đối mặt với một con quỷ tàn ác ngay bên trong mình. Anh hiểu rằng đối thủ lớn nhất của anh là chính anh. Billy bước vào trận chiến vì cuộc sống của mình. Anh quyết tâm đứng dậy, làm lại cuộc đời, phấn đấu để một lần nữa đứng trên võ đài và giành lại tình cảm của những người anh yêu quý.

Theo Tri thức trực tuyến