Cuộc chiến của Ender

Ender's Game

Enders Game là bộ phim lấy đề tài hậu tận thế. Phim có sự tham gia của diễn viên Ben Kingsley. Phim dựa trên 2 cuốn tiểu thuyết Enders Game và Enders Shadow của Orson Scott Card lấy thời điểm trong tương lai, khi Trái đất bị tấn công bởi những sinh vật ngoài hành tinh.

Thể loai: Hành động

Harrison Ford sinh ngày 13 tháng 7 năm 1942 là nam diễn viên kỳ cựu của Mỹ từng được đề cử Giải Oscar, Giải BAFTA và đoạt Giải Quả Cầu Vàng. Vai diễn ấn tượng nhất và nổi tiếng nhất của Harrison Ford là Indiana Jones trong series phim Indiana Jones và vai Han Solo trong bộ ba Chiến tranh giữa các vì sao.Ông cũng có 5 bộ phim được chọn vào Viện lưu trữ phim Quốc gia Mỹ.Năm 1997, Harrison Ford được xếp thứ nhất trong top 100 ngôi sao điện ảnh mọi thời đại của Empire
 
Mời bạn xem thêm phim Extraordinary Measures, Morning Glory

Đạo diễn: Gavin Hood
Sản xuất: Roberto Orci, Alex Kurtzman, Gigi Pritzker
Kịch bản: Gavin Hood
Tiểu thuyết: Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Orson Scott Card
Diễn viên:

Asa Butterfield ... Ender Wiggin
Harrison Ford ... Colonel Graff
Hailee Steinfeld ... Petra Arkanian
Abigail Breslin ... Valentine Wiggin
Ben Kingsley ... Mazer Rackham
Viola Davis ... Major Gwen Anderson
Aramis Knight ... Bean
Suraj Partha ... Alai

Âm nhạc: Steve Jablonsky
Quay phim: Donald McAlpine
Dựng phim: Zach Staenberg
Nhà phân phối: Summit Entertainment, Lionsgate
Phân loại: PG-13
Công chiếu: 1 tháng 11 năm 2013
Thời lượng: 114 phút
Quốc gia: Mỹ
Điểm IMDb: 7.2/10

Nội dung:

Enders Game là bộ phim lấy đề tài hậu tận thế. Phim có sự tham gia của diễn viên Ben Kingsley (The Mandarin trong "Iron Man 3"). Phim dựa trên 2 cuốn tiểu thuyết Enders Game và Enders Shadow của Orson Scott Card lấy thời điểm trong tương lai, khi Trái đất bị tấn công bởi những sinh vật ngoài hành tinh, hay còn gọi là Bugger. Những đứa trẻ có năng khiếu chiến đấu được chính phủ tuyển dụng, đưa đến trường học chiến đấu trong không gian. Chúng tiếp nhận khóa huấn luyện khắc nghiệt nhằm tôi rèn kỹ năng để trở thành chiến binh chống lại kẻ thù thời hậu tận thế.

Enders Game là cuộc chiến không gian kinh hoàng giữa trái đất và những kẻ thù đồng thời mà còn mang đến cho người xem một cái nhìn sâu sắc hơn về nhân vật chính - Ender Wiggin.